Bật mí cách lắp đặt motor cổng lùa tự động

Cổng lùa tự động là sản phẩm thường lắp đặt tại khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng… Cổng có diện tích rộng và hoạt động bằng cách trượt về một bên theo phương ngang nên giúp mọi người thuận tiện trong việc đi lại vào nhà xưởng hơn. Tuy vậy, làm sao lắp đặt motor cổng lùa nhanh chóng và hiệu quả, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng thietbitudong.net.vn tư vấn cách lắp đặt motor của cổng này trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn lắp đặt motor cổng lùa tự động hiệu quả
Hướng dẫn lắp đặt motor cổng lùa tự động hiệu quả

Đôi nét về motor cổng lùa tự động

Đây là một loại động cơ được gắn vào cánh cổng lùa tự động nhằm giúp cổng có thể hoạt động tốt bằng nguồn điện qua việc sử dụng remote, nút nhấn… Từ đó giúp mọi người thuận tiện cho việc đi lại vào nhà xưởng hơn. 

Motor cổng lùa tự động được chia thành nhiều loại khi phân loại dựa vào động cơ đó là loại motor cho cổng 400kg, 600kg, 1500kg… Còn dựa vào nguồn cấp điện thì motor được chia thành loại motor 24V DC và motor 230V AC. 

Để chọn motor cổng lùa phù hợp, các bạn nên dựa vào trọng lượng cánh cổng mà doanh nghiệp bạn đang sử dụng. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì nên chọn motor có tải trọng từ 30 đến 40% so với trọng lượng cánh cổng lùa. Vì cánh cổng còn chịu lực ma sát, lực cản của gió, mưa…

Hướng dẫn lắp đặt motor cổng lùa tự động hiệu quả

  • Đi đường điện cung cấp cho motor và đi đường dây từ nguồn cấp tới bộ điều khiển. 
  • Làm đế đỡ motor cổng lùa bằng bê tông, cốt thép để tạo sự chắc chắn. Tiếp theo, 4 thanh thép cần được khoan, cắt với kích thước phù hợp với motor. 
Bạn cần làm đế motor cổng lùa tự động trước khi lắp đặt nó vào cánh cổng
Bạn cần làm đế motor cổng lùa tự động trước khi lắp đặt nó vào cánh cổng
  • Motor phải cao hơn mặt nền 3 phân và lắp đặt ở vị trí không ngập nước. 
  • Lắp đặt motor cổng lùa tự đông theo sách hướng dẫn nếu bạn là nhân viên kỹ thuật. Còn nếu bạn không phải là dân trong nghề thì cách tốt nhất là hãy tìm đến dịch vụ lắp đặt cổng tại công ty Vũ Hoàng để đảm bảo quá trình lắp đặt nhanh chóng hơn. 
  • Đấu dây motor từ board điều khiển và nhớ giới hạn khoảng cách di chuyển của cổng. Cuối cùng là cài đặt chương trình để cổng có thể hoạt động. 

Vũ Hoàng – Địa chỉ lắp đặt cổng lùa tự động hiệu quả

Để cổng lùa tự động hoạt động tốt thì ngoài việc mua sản phẩm chất lượng thì cũng cần được lắp đặt chuẩn xác. Tuy vậy, bạn chưa biết lắp đặt cổng lùa này ở đâu uy tín nhất? 

Đừng lo lắng, hãy đến với công ty Vũ Hoàng để được nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại đây tiến hành lắp đặt cổng trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn cung cấp đa dạng sản phẩm từ cổng tới cua tu dong nên sẽ giúp quý khách hàng tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Đồng thời, Vũ Hoàng cam kết bán sản phẩm chính hãng, tem mác rõ ràng và có giá cả cạnh tranh nhất. Chế độ bảo hành tốt, giao hàng tận nơi trong vòng 3 đến 5 ngày nên bạn hãy yên tâm nhé!

Vũ Hoàng cung cấp cua tu dong chất lượng nhất tại nước ta
Vũ Hoàng cung cấp cua tu dong chất lượng nhất tại nước ta

Trên đây đã chia sẻ cách lắp đặt motor cổng lùa tự động. Qua đó, nếu bạn không có chuyên môn về cổng này thì cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thietbitudong.net.vn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng và chuyên nghiệp, tin rằng sẽ tiến hành lắp đặt cổng nhanh chóng nên bạn hãy yên tâm nhé!