Các tính năng nổi bật của đèn trợ sáng L4X được ưa chuộng

Bạn thường xuyên đi xe vào ban đêm, di chuyển đường dài ở khu vực có ánh sáng yếu. Trang bị đèn trợ sáng tăng cường khả năng quan sát là lựa chọn của nhiều người, giúp việc di chuyển an toàn hơn. Nhiều loại đèn trợ sáng ra đời đáp ứng phần nào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đèn trợ sáng L4X là sản phẩm được nhiều Biker lựa chọn trang bị cho xe. Đặc điểm đèn trợ sáng L4X có gì nổi bật thu hút nhiều người dùng lựa chọn. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về đèn L4X trợ sáng cho xe máy.

Lý do đèn trợ sáng L4X được nhiều Biker yêu thích

Đèn trợ sáng là phụ kiện xe máy, xe ô tô được nhiều chủ phương tiện lựa chọn. Thiết kế đèn trợ sáng giúp tăng cường khả năng chiếu sáng, giúp người điều khiển tăng cường quan sát khi di chuyển vào ban đêm. Đồng thời, đèn cũng sẽ giúp người cùng tham gia giao thông nhận diện được bạn trong đêm tối.

Nhiều sản phẩm đèn trợ sáng trên thị trường, với đặc điểm và tính năng khác nhau. Dòng sản phẩm đèn L4X được nhiều người dùng lựa chọn bởi:

Khả năng chiếu sáng xa tốt hơn so với các phụ kiện trợ sáng khác cùng phân khúc trên thị trường. 

  • Thiết kế đèn L4X được thiết kế chắc chắn, với chất liệu ron chống nước, tăng cường độ bền khi di chuyển trong thời tiết mưa gió.
  • Đèn L4X có chóa giúp tập trung ánh sáng, giảm chói, đồng thời tản nhiệt hiệu quả. Phụ kiện L4X được đánh giá cao khi sử dụng, không gây lóa mắt người đối diện.
  • Đèn L4X tiêu hao năng lượng ít, không ảnh hưởng đến acquy. Thiết kế với nhiều phụ kiện đi kèm, dễ dàng gắn cho các dòng xe máy, ô tô khác nhau.

Các mẫu đèn trợ sáng L4X hiện có

Hiện nay, đèn trợ sáng L4X đang là phụ kiện được nhiều người dùng ưa chuộng nhất, trang bị cho xe máy. Thị trường có nhiều mẫu đèn trợ sáng L4X, đặc điểm các mẫu có đôi chút khác biệt, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn:

  • Mẫu đèn Cree L4X được ra mắt từ năm 2019. Đặc điểm đèn có khả năng gom và chiếu sáng xa, trợ sáng giúp tăng hiệu quả quan sát khi di chuyển. Khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68, có thể di chuyển khi trời mưa trong nhiều giờ.
  • Mẫu đèn Cree V8 Led Intensity KENZO – thiết kế độ sáng 6800 Lumens, tính năng chống nước IP68, tuổi thọ bóng sử dụng trong 50000 giờ. Ánh sáng mạnh, tập trung, không gây lóa mắt khi chiếu xa. Thiết kế đèn có khả năng điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp tùy theo điều kiện môi trường.
  • Mẫu đèn Cree SST20–2020 – thiết kế độ sáng thực 4300 Lumen, công suất nhỏ chỉ 35w. Thiết kế 4 tim đèn với chóa tập trung ánh sáng. Tầm xa hiệu quả của mẫu Cree SST20–2020 là 300m, loại sáng tỏa và gom chiếu xa. Chỉ số chống nước IPX6, với độ bền cao, tuổi thọ đèn lên đến 100000 giờ hoạt động.

Thị trường phụ tùng xe máy, đồ chơi tăng cường giúp chủ phương tiện nâng cấp, cải tiến xe theo sở thích. Nếu đèn pha xe không đủ sáng thì trang bị đèn trợ sáng sẽ là giải pháp cứu cánh cho những cung đường thiếu sáng của bạn. Đèn L4X được thiết kế với khả năng chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện năng và độ bền vượt trội làm hài lòng các biker. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về phụ kiện đèn trợ sáng và lựa chọn mẫu đèn phù hợp trang bị cho xe.