Thanh chắn cầu thang tác dụng và lưu ý khi sử dụng

Chặn cầu thang sản phẩm vô cùng hữu ích đối với Gia đình có trẻ nhỏ. Cũng có cần phải lưu ý cách sử dụng của chúng ta sao để đảm bảo an toàn. Chọn được một sản phẩm tốt cho các bé bạn sẽ cần phải quan tâm đến những yếu tố sau 

Thanh chắn cầu thang không khoan tường

Thanh chắn cầu thang không khoan tường là sự bổ sung tuyệt vời cho mọi ngôi nhà trẻ em.  thanh chắn cầu thang được trang bị nhiều tính năng không chỉ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn mà còn đảm bảo an toàn hơn.

Thao tác lắp thanh chắn dễ dàng
Thao tác lắp thanh chắn dễ dàng 

Thông tin chặn cầu thang

Với thiết kế kim loại bóng bẩy, thao tác bằng một tay và có tính năng khóa kép các bạn có thể cảm thấy tự tin rằng con bạn an toàn hơn.

Thực sự linh hoạt, thanh chắn cầu thang không khoan tường thích hợp cho các ô cửa và hành lang có kích thước rộng từ 75 đến 85cm và có chiều cao 77cm.

Sử dụng các thanh nối mở rộng tùy chọn, được bán riêng lẻ, cửa chặn có thể vừa với các cửa và có thể rộng lên tới 180cm.

Xoay cánh cửa ở vị trí mở và nó sẽ mở rộng cho tới lúc bạn đóng nó lại.

Tùy từng kích thước của cửa mà bạn có thể đặt các sản phẩm thanh chắn phù hợp
Tùy từng kích thước của cửa mà bạn có thể đặt các sản phẩm thanh chắn phù hợp 

 thanh chắn cầu thang không khoan tường có thể lắp đặt cho toàn bộ các gia đình cho dù là nhà ở hay là các căn hộ (bao gồm giá treo phần cứng cần thiết cho tiêu dùng cho cầu thang). Được làm cho bằng kim mẫu chắc chắn và sở hữu chất lượng cao. Không các bảo vệ những bé mà còn ngăn cản thú cưng nhà bạn đi tới các khu vực mà bạn ko mong muốn chúng vào.

Dễ dàng đóng mở cửa 1 phương pháp nhanh chóng. Chỉ cần quan sát nhanh là những bạn đã biết cửa đang ở vị trí đóng hay mở

Đóng mở bằng 1 tay – Thao tác một tay rất xuất sắc khi bạn bế con và tính năng khóa kép để đảm bảo an toàn hơn để giúp con bạn an toàn hơn

Để bảo đảm an toàn, mọi các cốc gắn bắt buộc được căn vặn vào đúng vị trí.

hướng dẫn lắp đặt Cửa chặn cầu thang. Cửa chặn bảo đảm an toàn cho bé giúp bảo vệ con bạn khỏi cầu thang và những khoảng không hiểm nguy khác. Nó cũng có thể mang thể giúp bạn đưa em bé hoặc trẻ mới biết đi vào trong một phòng bảo đảm an toàn nơi bạn sở hữu thể để mắt tới chúng. Phần đông những cửa chặn bé đều được lắp đặt bằng phương pháp khoan tường & không bắt buộc khoan. Vì những cửa chặn khác nhau đề nghị cách lắp đặt khác nhau, tiện dụng là bạn cần đọc và tuân theo chỉ dẫn khắt khe của nhà cung cấp.

Có thể thấy thanh chắn cầu thang là một sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì điều này mà bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để đặt mua chặn cầu thang. Để lại thông tin tại nice Garden để chúng tôi cung cấp tư vấn kỹ lưỡng hơn cho bạn