Review ảnh đẹp ở Mai Châu

Cẩm Nang Bỏ Túi Đi Du Lịch Bản Lác – Mai Châu

Bản Lác – Mai Châu từ lâu đã trở thành một địa điểm quen thuộc với du khách thập phương, không chỉ bởi vẻ đẹp yên bình nơi đây mà còn là những nét đẹp văn hóa đa dạng bản sắc dân tộc mà thiên nhiên đã ưu ái chạm khắc cho vùng non nước Tây Bắc này. Hãy đến và cảm nhận những nét đẹp độc đáo cuốn hút tại đây nhé !

Bạn đã sẵn sàng khám phá điểm đến Bản Lác – Mai Châu chưa? Di chuyển đến Bản Lác – Mai Châu như thế nào? Đi lại ra sao? sẽ được mình giải đáp qua bài viết cẩm nang bỏ túi đi du lịch Bản Lác – Mai Châu dưới đây nhé !

Địa chỉ khu du lịch Bản Lác – Mai Châu?

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 138km, cách TP.Hòa Bình khoảng 67km Bản Lác – Mai Châu có vị trí tại huyện Mai Châu – Hòa Bình. Sẽ là những giây phút thư giãn thoải mái bên cạnh bầu không khí trong lành mộc mạc nơi đây. Bản Lác – Mai Châu cũng sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng dành cho bạn tránh xa ngột ngạt, bộn bề cuộc sống tấp nập.

bản-lác-mai-châu

Đến với Bản Lác – Mai Châu di chuyển như thế nào?

Với tuyến đường giao thông khá thuận tiện để bạn có thể di chuyển tới đây dễ dàng bằng những phương tiện khác nhau như xe máy, ô tô:

Di chuyển bằng xe máy xuất phát từ Hà Nội theo sự chỉ dẫn Google Map, bạn sẽ mất thời gian khoảng 4h đi dọc theo QL6, tiếp theo bạn sẽ đi vào đường Hồ Chí Minh qua cầu Cời, qua cầu Lạng => bạn sẽ tiếp tục đi vào đường DT12B, qua địa phận TT.Cao Phong, qua cầu Bằng,cột cờ Mai Châu bạn di chuyển thêm 11km nữa là bạn sẽ đến nơi rồi nhé !

Theo trang kinh nghiệm đi tour Mai Châu cho hay, nếu xuất phát bằng ô tô từ Hà Nội Bạn sẽ mất khoảng thời gian ngắn hơn so với xe máy một chút di chuyển vào đường 6 => bạn sẽ qua địa phận TT.Xuân Mai hướng đi Hòa Bình, bạn tiếp tục qua cột cờ Mai Châu và rẽ vào đường 15 và đi thêm khoảng 7km nữa là bạn đến với Bản Lác – Mai Châu rồi đó !

Điểm tham quan tại mai châu

Giá vé tham quan tại Bản Lác – Mai Châu là bao nhiêu ?

Hiện tại giá vé tham quan tại Bản Lác – Mai Châu là miễn phí vế, những du khách vẫn phải đóng một khoản chi phí vệ sinh với người lớn: 15.000đ/người, học sinh, sinh viên: 10.000đ/người, Trẻ em sẽ được miễn phí vé vào tham quan Bản Lác nhé !

Trên đây là những thông tin chi tiết về du lịch Bản Lác – Mai Châu mà có thể sẽ hữu ích cho bạn, chuẩn bị cho mình một chuyến đi Bản Lác chu đáo nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các tour du lịch Mai Châu – Bản Lác trọn gói, để dự trù chi phí cho chuyến đi. Hy vọng bạn sẽ có những hành trang tốt chuẩn bị cho chuyến đi của mình thuận lợi, suôn sẻ. Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc.