Khuôn Viên Cổng Công Viên Rồng

Hướng Dẫn Đường Đi Đến Công Viên Rồng Quảng Ninh

Bỏ lại phía sau những bộn bề lo toan của cuộc sống chúng ta thường tìm cho mình những cảm giác thư thái thoải mái nhất. Những phút giây làm bạn sảng khoái tinh thần sau những ngày dài mệt mỏi, đây chính là lúc bạn nên đi tour Hạ Long và trải nghiệm tại Công Viên Rồng. Một trong những địa điểm nằm trong tổ hợp thiên đường của những trò chơi giải trí hiện đại bậc nhất. Hãy tới với Công Viên Rồng để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời này nhé !

Có những cách nào để di chuyển tới Công Viên Rồng? Bài viết dưới đây của Tour Pro sẽ cung cấp cho bạn những chỉ dẫn cụ thể và chi tiết giúp ích cho bạn.

cửa-soát-vé-công-viên-rồng

Địa chỉ Công Viên Rồng nằm ở đâu ?

Công viên nằm trong quần thể khu du lịch giải trí Sun World Halong Complex, có địa chỉ tại phường Bãi Cháy – thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh. Công viên Rồng cách trung tâm Hà Nội khoảng 155km về hướng đông bạn sẽ di chuyển theo chỉ dẫn của Google Map. Đây là công viên thích hợp với những người đam mê giải trí vậy nên thật khó để bạn có thể bỏ lỡ địa điểm hấp dẫn này.

Giá vé Công Viên Rồng với nhiều trò chơi đa dạng hấp dẫn đã được cập nhật mới nhất dành cho bạn: Người lớn: 300.000đ/người, Trẻ em (1m – 1,4m): 200.000đ/bé (> 1,4m tính vé như người lớn)… xem thêm

khuôn-viên-trò-chơi-công-viên-rồng

Hướng dẫn di chuyển đến Công Viên Rồng

Bạn có thể đến với Công Viên Rồng bằng nhiều cách di chuyển khác nhau, bạn có thể di chuyển bằng ô tô và cả xe máy

Khi di chuyển bằng ô tô xuất phát từ Hà Nội, bạn sẽ mất khoảng thời gian gần 3 tiếng đi dọc theo hướng QL5B => rẽ phải vào QL18, bạn tiếp tục đi qua đường Hoàng Quốc Việt và đi tiếp thêm 6km nữa qua đường Hạ Long là bạn đã đến nơi rồi nhé !

Nếu di chuyển bằng xe máy thì đây cũng sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho bạn khi được ngắm nhìn quang cảnh hấp dẫn trên chuyến hành trình. Bạn sẽ mất khoảng 3h30p di chuyển theo QL1A, qua TP. Bắc Ninh thì bạn rẽ phải vào QL18, sau đó bạn tiếp tục rẽ phải vào đường Hoàng Quốc Việt và di chuyển thêm khoảng 6km nữa là bạn sẽ đến Công Viên Rồng rồi !

Hy vọng với những thông tin hữu ích và những chỉ dẫn chi tiết cụ thể của chúng mình sẽ giúp bạn có những chuyến hành trình tuyệt vời nhất ! Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các tour đi Công Viên Rồng trọn gói để có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhé.