Cân treo điện tử và những lợi ích khi sử dụng

Dù ở thời gian nào thì cân treo điện tử vẫn thể hiện được những ưu điểm vượt trội của nó. Tiện lợi, dễ dàng, ghi sử dụng di chuyển khi cần thiết là những đặc trưng nổi trội nhất của loại cân điện tử nàyCân treo sở hữu các sản phẩm có màu sắc, kích thước khác nhau cũng như trọng lượng khác nhau nên luôn mang đến nhiều sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu khách hàng cùng tìm hiểu xem.

Cân treo hay cân móc là gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cân treo (cân móc).

Cấu tạo cân treo bao gồm: một khuyên tròn phía trên thân cân thường được một mực vào 1 điểm với thể là pa lăng hoặc cầu trục. Bao không tính thân cân là vỏ cân có cấu tạo bằng kim dòng hoặc nhựa. Một cảm biến lực (loadcell) dạng kéo nén mang vận tải trọng thích hợp mang tải trọng của cân, 1 móc treo thép gắn dưới loadcell. Màn hình hiển thị của cân treo điện tử thường là màn hình LED hoặc màn hình LCD hiển thị rõ nét dù đứng ở xa vẫn quan sát được kết quả. 

Cân điện tử có tác dụng nhiều
Cân điện tử có tác dụng nhiều 

Đi kèm là điều khiển từ xa (remote) giúp vận hành cân ở trên cao.

Cân treo điện tử có thể chia thành 2 dòng: cân treo thường nhật và cân treo không dây (cân treo wireless). Sự khác nhau của 2 cái cân treo này là: cân treo thông thường với màn hình hiển thị gắn luôn trên thân cân, còn cân treo không dây với màn hình hiển thị rời đặt dưới mặt đất. Hoặc mang thể dựa vào vận tải trọng mà chia cân treo thành những loại sau: cân treo một tấn, cân treo 2 tấn, cân treo 3 tấn, cân treo 5 tấn, cân treo 10 tấn, cân treo 20 tấn,…,cân treo 50 tấn.

Hay dựa vào tính năng và dạng hình sở hữu thể chia thành: cân treo công nghiệp là dòng cân treo có kích tấc và vận tải trọng lớn, cân treo bỏ túi có kích thước nhỏ gọn và chuyên chở trọng nhỏ.

Cân treo được dùng phổ biến trong sản xuất, công nghiệp. Ưu điểm cân treo là vận tải trọng cân lớn, cân được những vật mang kích thước lớn. Cách lựa chọn mua cân treo và giá cân treo tùy thuộc vào nhu cầu chuyên chở trọng nên cân, tính năng và hãng sản xuất.

Cân treo điện tử- Liệu bạn đã biết cụ thể vai trò của chúng 

Cân treo điện tử là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao trong những hãng sản phẩm của cân điện tử. Với những cải tiến không giới hạn về công nghệ đo lường, cùng với sự tích hợp của đèn Led thông tin về trọng lượng rõ nét. Móc treo bằng chất lượng tốt, treo trên không tiết kiệm không gian và sẽ mang tới cho người tiêu dùng các trải nghiệm lý thú và lợi ích.

Cân treo điện tử là sản phẩm có tính ứng dụng cao
Cân treo điện tử là sản phẩm có tính ứng dụng cao

Những dòng cân treo điện tử này có nguồn gốc từ những thương hiệu nổi danh với chất lượng độ bền và độ chuẩn xác đã được kiểm duyệt sẽ mang đến các tiện ích cho người sử dụng.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin cũng như vai trò của cân treo điện tử Minh Phúc. Để có báo giá chi tiết khi mua sản phẩm hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi.