Ninol- Nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh

Ninol được thành lập năm 2018, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động và những chính sách hợp lý, đã đưa Ninol tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Vậy đâu là những dịch vụ Ninol cung cấp, và chính sách nào đã đưa Ninol ngày càng phát triển, hãy bớt chút thời gian cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị trẻ này nhé!

Ninol- Doanh nghiệp trẻ năng động 

Như đã nhắc đến ở trên, Ninol được thành lập năm 2018. Là đơn vị trẻ, song với những chính sách hợp lý, Ninol đang ngày càng phát triển và là đơn vị nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất của khách hàng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, là nguồn sống của doanh nghiệp, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ninol- Doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng
Ninol- Doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng

Ninol là đối tác của các đơn vị lớn trên thế giới

Là đối tác chiến lược của các thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, với nguồn hàng nhập khẩu chính hãng. Ninol cung cấp tới khách hàng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp. Với giá thành cạnh tranh nhất, khách hàng luôn nhận được những sản phẩm chính hãng và chất lượng tuyệt vời.

Ninol phục vụ tận tâm, tư vấn nhiệt tình

Khách hàng với chúng tôi là nguồn sống của sự phát triển. Bằng cách xây dựng uy tín với khách hàng, chúng tôi luôn hướng đến tính trung thực và chất lượng cho khách hàng. Là một trong những đối tác chiến lược, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng tới khách hàng. Tất cả các sản phẩm bên tôi cung cấp đều được khách hàng đánh giá tốt về sản phẩm.

Với đội ngũ trẻ năng động, am hiểu về sản phẩm, Ninol sẵn lòng tư vấn cho khách hàng một cách tận tâm, nhiệt tình. Trong suốt quá trình mua bán, từ khâu tư vấn mua hàng, tới các dịch vụ hậu mãi, chúng tôi vẫn luôn đi đầu.

Ninol cung cấp thiết bị công nghiệp điện chính hãng.

Ninol trong lĩnh vực điện luôn chú trọng tới các sản phẩm đóng cắt nguồn điện. Để đảm bảo lựa chọn đúng, đủ sản phẩm, giúp tối đa hóa vai trò của từng sản phẩm, chúng tôi đưa tới cho khách hàng một số lựa chọn sau:

·        ACB: Là thiết bị máy cắt không khí. Hay còn biết đến với tên hiểu rõ ràng của thiết bị đóng cắt nguồn điện. Tại các trạm biến áp, các nơi có dòng tải khoảng 400A, chúng được sử dụng cho feeder cấp.

·        VCB: Được sử dụng điện trung áp với khả năng hoạt động khoảng 6.6kV. Theo đánh giá của các kỹ sư hàng đầu về điện, VCB được gọi với tên máy cắt chân không.

·        MCCB: Thiết bị đóng ngắt phân đoạn các mạch lớn. Với độ truyền tải 80kA, được sử dụng trong các khu công nghiệp với các aptomat dạng khối.

Hàng chính hãng được Ninol cung cấp
Hàng chính hãng được Ninol cung cấp

Ninol là đại lý thiết bị công nghiệpchuyên cung cấp những sản phẩm sỉ, lẻ có giá thành tốt nhất hiện nay. Với những chủng loại như hàn tig, máy phun sương, ống xiphông…Giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo ý mình.

Với bài viết tham khảo trên, quý khách hãy truy cập website https://ninol.vn hoặc gọi điện tới số hotline 0909373830 để biết thêm chi tiết. Chúng tôi phục vụ giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần( trừ ngày lễ và tết ).