đồng Cỏ Châu âu Quan Lạn

Kinh Nghiệm Đi Minh Châu – Quan Lạn Bỏ Túi

Bạn đang muốn đến du lịch Minh Châu – Quan Lạn tự túc mà không có kinh nghiệm? Nếu như muốn có cho mình một chuyến du lịch hoàn hảo, chắc chắn không nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Với những kinh nghiệm du lịch Minh Châu – Quan Lạn tự túc bỏ túi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Hướng dẫn di chuyển đến Minh Châu – Quan Lạn

Tìm hiểu về địa điểm du lịch Minh Châu – Quan Lạn, bạn sẽ biết từ Hà Nội để đến được với đảo, bạn có thể lựa chọn di chuyển với nhiều phương tiện khác nhau.

Nếu như bạn di chuyển bằng xe máy đi Minh Châu – Quan Lạn ? Đây là một trong những phương tiện di chuyển chủ động và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, với quãng đường không quá xa, nên nếu bạn di chuyển bằng phương tiện này cũng có chút nguy hiểm. Đặc biệt, di chuyển ra đảo cũng có nhiều điều bất tiện.

Ngoài xe máy, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng các phương tiện di chuyển công cộng như xe khách hoặc ô tô du lịch. Bạn có thể lựa chọn với nhiều nhà xe khác nhau từ bến xe Mỹ Đình, Lương Yên,…. Di chuyển đến Cẩm Phả, Cửa Ông, Hải Hà,…. Giá vé xe khách dao động từ 180k – 250k/người/chiều.

Điều bất tiện di chuyển bằng xe khách là xe không vào tận trong cảng. Do đó, nếu bạn không có kinh nghiệm khi đến với nơi đây có thể lựa chọn di chuyển bằng limousine đến thẳng cảng. Mức giá cao hơn dao động từ 250k – 300k/người/chiều.

điểm-du-lịch-eo-gió-bãi-đá-đình-quan-lạn

Tàu ra đảo Minh Châu – Quan Lạn

Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu từ nhiều bến cảng khác nhau như: cảng Cái Rồng, cảng Vân Đồn, cảng Vũng Đục. Thời gian di chuyển đến Minh Châu – Quan Lạn khoảng 90 phút. Mỗi ngày có từ 16 – 18 chuyến tàu khác nhau ra đảo. Với khung giờ dao động từ 6h30 – 17h00.

Giá vé tàu cao tốc ra Minh Châu – Quan Lạn:150k/người/chiều và 300k/người/khứ hồi.

Để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé tàu ra Minh Châu – Quan Lạn bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 0932.040.378.

tàu-cao-tốc-quang-minh-đi-quan-lạn

Phương tiện di chuyển trên đảo Minh Châu – Quan Lạn

Có rất nhiều phương tiện khác nhau dành cho bạn lựa chọn. Nhưng phương tiện chủ yếu được đông đảo du khách và ngư dân địa phương sử dụng đó chính là xe điện. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy hoặc xe đạp để có thể chủ động hơn trong việc di chuyển và tham quan.

Giá thuê xe di chuyển tại Minh Châu – Quan Lạn: Xe điện: 1200k – 1500k/xe/12 chỗ (giá phụ thuộc tùy vào lịch trình di chuyển của bạn), Xe máy: 200k/ngày/xe (chưa bao gồm xăng xe),  Xe đạp: 100k/ngày/xe.

phòng-ngủ-khách-sạn-tại-quan-lạn

Những địa điểm tham quan không nên bỏ qua tại Minh Châu – Quan Lạn

Đến du lịch Minh Châu – Quan Lạn, chắc chắn bạn không nên bỏ qua các địa điểm hấp dẫn bậc nhất như:

+ Bãi biển Minh Châu

+ Bãi biển Quan Lạn

+ Dòng sông đôi bờ cát trắng

+ Rừng trâm trăm tuổi

+ Eo gió Gót Beo

+ Cụm di tích cổ đình – đền – nghè – miếu Quan Lạn

+ Chợ hải sản Quan Lạn

+ Cầu cảng Quan Lạn……

Như vậy, với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch Minh Châu – Quan Lạn tự túc tuyệt vời nhất. Còn bất cứ thắc mắc cần tư vấn, hay bạn muốn đăng ký du lịch Quan Lạn – Minh Châu trọn gói dịch vụ từ A – Z thì hãy liên hệ với https://tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!