Cabin Cáp Treo Núi Bà đen

Review lịch trình du lịch núi Bà Đen, Tây Ninh 1 ngày

Núi Bà Đen, Tây Ninh đang là một trong những điểm đến siêu hót được đông đảo du khách quan tâm thời gian gần đây. Bạn có thể đến du lịch cáp treo núi Bà Đen theo nhiều lịch trình khác nhau như: 1 ngày, 2 ngày 1 đêm,…. Tùy theo nhu cầu của từng du khách lựa chọn có cho mình những sự lựa chọn khác nhau. Dưới đây là lịch trình du lịch núi Bà Đen 1 ngày được đông đảo du khách yêu thích và tin chọn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch trình du lịch núi Bà Đen, Tây Ninh 1 ngày

Sáng: Bạn khởi hành di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến với núi Bà Đen, Tây Ninh. Với quãng đường di chuyển khoảng 100km, bạn sẽ mất khoảng 2h đồng hồ di chuyển đến với núi Bà Đen, Tây Ninh

9h00: Đến với Sun World Bà Đen bạn di chuyển vào làm thủ tục mua vé cáp treo đến chiêm bái tại khu vực Chùa Bà Đen.

Trưa: Bạn di chuyển đến ga Bà Đen để dùng bữa trưa. Sau đó tự do check – in và khám phá đỉnh Núi Bà Đen cùng view chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Tây Ninh.

Chiều: Bạn di chuyển xuống ga cáp treo để di chuyển đến tham quan và khám phá các địa điểm khác tại Tây Ninh như: Tòa Thánh Tây Ninh, Vườn nho Tây Ninh,……

17h00: Bạn di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh kết thúc lịch trình du lịch Núi Bà Đen 1 ngày.

Trên đây là lịch trình du lịch Núi Bà Đen Tây Ninh 1 ngày được đông đảo du khách yêu thích và quan tâm tại Hồ Chí Minh. Để không mất nhiều thời gian chờ đợi, du khách nên tìm hiểu hỗ trợ đặt vé cáp treo Bà Đen tại Sun World Bà Đen trước nhé.

cáp-treo-núi-bà-đen

Đặc sản Tây Ninh mà bạn không nên bỏ qua

Nhắc đến Tây Ninh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những món ăn vặt độc đáo và hấp dẫn. Thế nhưng, đến với nơi đây du khách còn được tự mình trải nghiệm và khám phá với muôn vàn các món ăn đặc sản hấp dẫn như:

+ Bánh căn Trảng Bàng

+ Ốc Xu Núi Bà

+ Bò tơ Tây Ninh

+ Thằn lằn núi Bà Đen

+ Nem Bưởi

+ Bánh tráng Tây Ninh,….

ảnh-đẹp-núi-bà-đen

Tổng kết

Trên đây là lịch trình cũng như một số các món ăn ngon, địa chỉ ăn ngon mà bạn không nên bỏ qua khi đến du lịch núi Bà Đen, Tây Ninh. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ hữu ích dành cho du khách đang có dự định đến du lịch Tây Ninh.

Ngoài ra, để được biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ tiện ích cũng như các địa điểm vui chơi, giá vé cáp treo núi Bà Đen. Bạn có thể liên hệ dulich.pro.vn/kinh-nghiem-va-gia-ve-di-cap-treo-nui-ba-den để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé! Cùng khoác balo lên và đến du lịch núi Bà Đen, Tây Ninh ngay thôi nào!